Giá bán chim trĩ 7 màu xanh tốt nhất thị trường

  •   15-04-2018 

Chim trĩ 7 màu xanh là loại chim quý hiếm và có giá trị cao. Tuy nhiên trang trại có giá bán chim trĩ 7 màu xanh tốt nhất thị trường thì không phải ai cũng biết.

Như chúng ta đã biết, Chim Trĩ là một loài chim quý hiếm và có giá trị cao về nghệ thuật cũng như giá trị kinh tế đem lại. Chúng trưởng thành trông rất xinh đẹp và quyến rũ với bộ lông nhiều màu sắc sặc sỡ kết hợp và đan xen vào nhau.

Hiện nay ở Việt Nam chim trĩ 7 màu được chia ra 3 loại đó là chim trĩ 7 màu đỏ, chim trĩ 7 màu vàng, chim trĩ 7 màu xanh.

Trong đó, Chim trĩ bảy màu xanh là loại chim được du nhập và được thuần hóa để phù hợp với khí hậu điều kiện nước ta. Chúng đã xuất hiện ở một số nước Châu  u từ thế kỷ thứ 18.

Đặc điểm chim trĩ xanh trống 7 màu

Cơ thể có chiều dài 85-100cm. Chim trống có bờm màu trắng viền thêm màu đen, đuôi dài với nhiều sọc trắng đen đan xen vào nhau. Trên đỉnh đầu có một chóp lông cam đỏ. Hình dáng oai dũng cường tráng nhưng lại sở hữu vẻ đẹp quyến rũ của bộ lông khoác trên mình. Những chiếc lông xanh lục óng mượt xếp khéo léo lên nhau trông rất đẹp và gây thích thú cho người nhìn.

Đặc điểm chim trĩ xanh 7 màu mái

Điểm khác biệt của chim mái đó là kích thước cơ thể nhỏ hơn chỉ dài tối đa 80 cm, hơn nữa nó có đôi chân xanh và bộ lông nâu đậm đà hơn. Mùa sinh sản của chúng kéo dài từ tháng 2 đến tháng 6 âm lịch.

Chim trĩ xanh 7 màu được xem là loài chim cảnh mang đậm tính nghệ thuật. Chúng được nuôi làm cảnh trong các khu du lịch sinh thái, nhà vườn, biệt thự. Chúng được đánh giá là quý hiếm và có giá thành cao nên người ta không sử dụng nó để làm thương phẩm. Hơn nữa, việc lai tạo giống trong nước đòi hỏi kỹ thuật cao nên số lượng còn hạn chế vì vậy mà nguồn chim ở Việt Nam chủ yếu nhập từ Thái Lan,Trung Quốc.

Tuy nhiên trên thế giới quốc nhiều nước ở Châu Âu, Mỹ và  Châu Á đã nhân giống và lai tạo thành công giống chim trĩ xanh 7 màu hơn nữa còn cho nhiều màu sắc khác nhau phục vụ cho ngành thủ công từ lông chim.

Người chơi mê chim trĩ không chỉ bởi chúng có ngoại hình đẹp mà còn là ở tiếng kêu nhẹ nhàng vui tai và sự gần gũi với thiên nhiên sau những ngày dài làm việc.

Việc nuôi chim trĩ xanh 7 màu cũng đơn giản như nuôi gà nhờ vào bản năng, sức sống tự nhiên vốn có của nó, dễ thích nghi môi trường nhân tạo.

Chim trĩ xanh 7 màu ngày càng được yêu thích và luôn được giới chơi chim săn đón.

Thiên Đường Chim chính là địa chỉ có giá bán chim trĩ 7 màu xanh tốt nhất thị trường hiện nay. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0971. 800. 800

Địa chỉ: Quang Trung – Vĩnh An – Vĩnh Cửu – Đồng Nai